,

Fylkir ræður leikgreinanda

Knattspyrnudeild Fylkis hefur gengið frá samning til 2024 við Michael John Kingdon um að sjá um leikgreiningar hjá meistaraflokkum félagsins ásamt því að koma að leikgreiningum hjá yngri flokkum í samráði við þjálfara þar.
 
Michael hefur síðustu 2 tímabil þjálfað 2.flokk karla og mun halda því áfram með fram nýja starfinu. Síðastliðið sumar sá hann um leikgreiningar hjá meistaraflokki karla sem tryggði sér sigur í Lengjudeildinni. Hann hefur sérhæft sig í performance analysis en hann hefur einnig verið að leikgreina fyrir yngri landslið Íslands.
 
Við fögnum því að vera fyrsta félagið á Íslandi til að ráða mann í stóra stöðu við leikgreiningar og teljum við þetta vera stórt skref í átt að frekari þróun knattspyrnunnar hjá Fylki.
#viðerumÁrbær
Tómas Ingi Tómasson yfirmaður knattspyrnumála hjá Fylki og Michael John