,

Brynjar Björn ráðinn aðstoðarþjálfari meistaraflokks karla

Brynjar Björn Gunnarsson hefur verið ráðinn sem aðstoðarþjálfari meistaraflokks karla og gildir samningur hans út tímabilið hið minnsta.
 
Brynjar þarf vart að kynna fyrir fótboltaaðdáendum en hann á að baki farsælan feril bæði sem leikmaður og þjálfari. Hann leikið fjölda leikja í efstu deildum Englands m.a með Watford og Reading ásamt því að vera lykilmaður í Íslenska landsliðinu til margra ára en hann lék 74 landsleiki með Íslandi.
 
Brynjar hóf þjálfaraferil sinn hjá unglingaliði Reading en þaðan fór hann svo til Stjörnunnar þar sem hann var aðstoðarþjálfari Rúnars Páls á árunum 2014-2017 . Sem aðalþjálfari hefur hann þjálfað HK og Grindavík hér á landi ásamt Örgryte í Svíþjóð.
 
Það er frábært fyrir Fylki að fá reynslumikinn mann í þjálfarateymið og bindum við miklar vonir við að reynsla hans og þekking hjálpi liðinu í þeirri baráttu sem framundan er í Bestu deildinni.
 
Velkominn í Árbæinn Brynjar Björn!
 
#viðerumÁrbær